Kế toán tổng hợp VNSHOP

Lượt xem: 566

Khu vực ứng tuyển: Hà Nội

Kết thúc:

Số lượng cần tuyển: 1 người

KẾ TOÁN TỔNG HỢP VNSHOP

* Số lượng cần tuyển: 01

* Vị trí làm việc: Bộ phận VNSHOP - Phòng Kế toán tài chính

* Địa điểm làm việc: 22 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

* Thời gian làm việc: 8h00 – 17h30 các ngày thứ 2-thứ 6, thứ 7 làm buổi sáng

* Mô tả công việc:

+       Thực hiện các công việc liên quan đến kế toán tổng hợp, cân đối thu chi, cập nhật chứng từ, nghiệp vụ phát sinh vào sổ sách kế toán: Kiểm tra sự cân đối giữa số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp, Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán, theo dõi nhập xuất tồn hàng hóa một cách chính xác, đầy đủ, Tổ chức quản lý, theo dõi các khoản nợ phải trả, các khoản phải thu,...

+       Thực hiện đầy đủ việc theo dõi, phân tích doanh thu, chi phí, hạch toán sổ sách, lập các báo cáo kế toán, báo cáo tài chính, báo cáo thống kê, … báo cáo thuế hàng tháng, quý và báo cáo quyết toán năm của đơn vị phụ trách.

+       Quản lý, lưu trữ thông tin, hồ sơ, hóa đơn, chứng từ của đơn vị phụ trách theo đúng quy định của Nhà Nước và của Công ty.

+       Chịu trách nhiệm làm việc với cơ quan thuế và các cơ quan chức năng về số liệu tài chính có liên quan đến nghĩa vụ của đơn vị.

+       Chịu trách nhiệm giải trình về số liệu các báo cáo đã nộp của đơn vị phụ trách trước Lãnh đạo đơn vị, Ban Giám đốc và các Ban, Ngành quản lý liên quan.

+       Cập nhật liên tục và mới nhất các chế độ, chính sách, quy định trong lĩnh vực thuế, tài chính, thống kê, bảo hiểm, luật Doanh nghiệp… các luật liên quan của Nhà nước có ảnh hưởng.

+       Đề xuất và tham vấn Ban Lãnh đạo các biện pháp hạn chế chi phí hoặc phương pháp giải quyết các vấn đề phát sinh đảm bảo đúng nguyên tắc quản lý tài chính kế toán.

+       Thực hiện các công việc khác do Ban Lãnh đạo phân công.

* Chế độ đãi ngộ:

+        Mức lương thỏa thuận theo năng lực.

+        Chế độ đãi ngộ hấp dẫn cạnh tranh với các công ty khác trên thị trường: hỗ trợ cơm trưa (40.000đ/ngày), cung cấp hoa quả và đồ uống miễn phí tại văn phòng, hỗ trợ trang điểm cho nhân viên nữ, hỗ trợ ưu đãi cho CBNV mua nhà, thưởng cổ phiếu cho CBNV có nhiều đóng góp cho Công ty….

+        Môi trường làm việc cởi mở, trẻ trung, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, cùng học hỏi với 400 đồng nghiệp trẻ trung thân thiện với bề dày thành tích hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực giải pháp thanh toán

+        Chế độ thưởng hấp dẫn vào các dịp lễ Tết, thưởng hàng năm theo thâm niên và kết quả kinh doanh của công ty.

+        Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, được tham gia bảo hiểm sức khỏe cao cấp theo chính sách riêng của công ty với rất nhiều quyền lợi dành cho người lao động và người thân khi tham gia bảo hiểm.

+        Được tham gia các chương trình teambuilding, nghỉ mát, du xuân, ngày hội gia đình do công ty tổ chức hàng năm tại các địa điểm du lịch, resort cao cấp.

+        Được tham gia nhiều hoạt động tập thể sáng tạo, CLB tennis, bóng đá, bơi lội, cầu lông, bóng bàn, hoạt động thiện nguyện ...

*Hồ sơ bao gồm:

- CV (mô tả rõ quá trình học tập và làm việc) kèm ảnh rõ mặt,

- Sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khỏe,

- Bằng tốt nghiệp và các chứng chỉ liên quan;

*Ứng viên quan tâm xin vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ: email: tuyendung@vnpay.vn

Tin tuyển dụng khác

Tên công việc Phòng ban Khu vực Số lượng Ngày hết hạn