[HCM] Chuyên viên Phân tích và Khai thác dữ liệu

Lượt xem: 4047

Khu vực ứng tuyển: Hồ Chí Minh

Kết thúc:

Số lượng cần tuyển: 1 người

Số lượng: 01

Bộ phận: Phòng Vận hành dịch vụ thanh toán - Khối Kỹ thuật

Địa điểm làm việc: Lầu 10, số 17 Bà Huyện Thanh Quan, P.6, Q.3, TP.HCM

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Xác định, phân tích, thống kê và diễn giải xu hướng dữ liệu hoặc định dạng dữ liệu, đặc biệt về các dữ liệu giao dịch trực tuyến.

- Sử dụng những mô hình thống kê và phân tích dữ liệu có cấu trúc và phi cấu trúc để phát triển báo cáo, thống kê, dự đoán xu hướng.

- Sử dụng những công cụ, kỹ thuật trực quan để lập báo cáo, biểu đồ, thuyết trình để mô tả dữ liệu thành thông tin và biểu diễn thông tin phục vụ nhu cầu cụ thể của các bên yêu cầu như bộ phận kinh doanh/nghiệp vụ.

- Tiếp nhận, làm rõ các yêu cầu về phân tích, báo cáo, thống kê dữ liệu từ bộ phận kinh doanh/nghiệp vụ. Phối hợp với bộ phận phân tích giải pháp để đưa ra tư vấn, phương án, giải pháp kỹ thuật tương ứng.

- Tương tác với các phòng ban để làm rõ yêu cầu nghiệp vụ, yêu cầu phân tích số liệu để tổ chức dữ liệu và xây dựng báo cáo, dashboard liên quan.

- Tham gia thiết kế, xây dựng và quản trị hệ thống Datawarehouse, hệ thống báo cáo của công ty.

- Xây dựng và maintain các dataset, hướng dẫn các phòng ban liên quan sử dụng các dataset trong phân tích.

- Thực hiện các phân tích dữ liệu BI theo yêu cầu.

- Tham gia xây dựng các report template và report portal tập hợp truy cập report.

- Tổng hợp dữ liệu trên data warehouse phục vụ hệ thống báo cáo giám sát vận hành.

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của phòng, khối.

 

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

- Tốt nghiệp Trường (Khối/ngành): Công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, khoa học máy tính, toán tin, ngân hàng, tài chính tại các trường đại học có uy tín trong và ngoài nước. 

- Tiếng Anh tốt (nghe, nói, đọc, viết) là một lợi thế.

- Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm việc với vai trò phân tích dữ liệu trong các công ty công nghệ hoặc/và trong lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, tài chính, trung gian thanh toán, fintech, ..v.v. hoặc/và đã tham gia nghiên cứu/dự án nghiên cứu về phân tích dữ liệu sử dụng công nghệ máy học/trí tuệ nhân tạo.

- Có kiến thức về hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật, đặc biệt là các văn bản, các quy trình, quy định có liên quan đến hoạt động của VNPAY.

- Có khả năng tham gia ý kiến, đưa ra tư vấn giải pháp về phân tích dữ liệu, báo cáo, thống kê, mô hình dự đoán xu hướng…

- Có khả năng tự học hỏi nhằm nâng cao năng lực chuyên môn.

- Nắm vững các quy định của Tổ chức thẻ quốc tế.

- Sử dụng thành thạo excel và các thuật toán excel.

- Có khả năng sáng tạo.

- Kỹ năng giao tiếp, trình bày văn bản, đàm phán, thuyết trình, thuyết phục, phản biện, giải quyết vấn đề.

 

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Mức Lương: thỏa thuận theo năng lực.

- Chế độ đãi ngộ hấp dẫn cạnh tranh với các công ty khác trên thị trường: phục vụ bữa ăn sáng miễn phí, hỗ trợ cơm trưa (40.000đ/ngày), cung cấp hoa quả và đồ uống miễn phí tại văn phòng, hỗ trợ trang điểm cho nhân viên nữ,....

- Môi trường làm việc cởi mở, trẻ trung, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, cùng học hỏi với 500 đồng nghiệp trẻ trung thân thiện với bề dày thành tích hoạt động hơn 13 năm trong lĩnh vực giải pháp thanh toán

- Chế độ thưởng vào các dịp lễ Tết, thưởng hàng năm theo thâm niên và kết quả kinh doanh của công ty

- Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, được tham gia bảo hiểm sức khỏe cao cấp theo chính sách riêng của công ty với rất nhiều quyền lợi dành cho người lao động và người thân khi tham gia bảo hiểm.

- Được tham gia các chương trình teambuilding, nghỉ mát, du xuân, ngày hội gia đình do công ty tổ chức hàng năm tại các địa điểm du lịch, resort cao cấp.

- Được tham gia nhiều hoạt động tập thể sáng tạo, CLB tennis, bóng đá, bơi lội, cầu lông, bóng bàn, hoạt động thiện nguyện ...

 

 

 

 

 

 

 

Tin tuyển dụng khác

Tên công việc Phòng ban Khu vực Số lượng Ngày hết hạn
Tên công việc: Chuyên viên Quản lý rủi ro Phòng ban:Phòng Vận hành dịch vụ thanh toán Khu vực:Hồ Chí Minh Số lượng: 2 Ngày hết hạn:
Tên công việc: [HCM] Chuyên viên Phân tích và Khai thác dữ liệu Phòng ban:Phòng Vận hành dịch vụ thanh toán Khu vực:Hồ Chí Minh Số lượng: 1 Ngày hết hạn:
Tên công việc: [HCM] Chuyên viên Vận hành dịch vụ thanh toán Phòng ban:Phòng Vận hành dịch vụ thanh toán Khu vực:Hồ Chí Minh Số lượng: 1 Ngày hết hạn: