16H HỌC TẬP CỦA ĐỘI NGŨ "ĐÁNH GIÁ VIÊN NỘI BỘ" NHÀ VNPAY

- 17/07/2023

Vào ngày 13/7 và 14/7 vừa qua, đội ngũ đánh giá viên nhà VNPAY đã hoàn thành khóa đào tạo hiệu quả nhằm hỗ trợ thêm những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho các quy trình đánh giá chất lượng tại Công ty.

Chuyên gia Đặng Đình Chi - BSI Việt Nam (17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo & đánh giá hệ thống quản lý) là người đồng hành cùng VNPAY tại khóa học này

Với sự tham gia đầy đủ của các đại diện đến từ các phòng ban, nội dung chính của khóa đào tạo bao gồm các hoạt động cải tiến hệ thống tài liệu, đào tạo hệ thống quản lý chất lượng, thẩm tra kết quả hành động và khắc phục.

Các học viên tham gia nghiêm túc và hào hứng trong quá trình học tập
Sau khóa học này, các học viên đều được cấp chứng chỉ và trở thành một phần trong ban đánh giá chất lượng. Từ đó góp phần chuẩn hóa quy trình chung của VNPAY theo đúng  tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nâng cao hình ảnh, sự uy tín của VNPAY với khách hàng, đối tác, tạo sức mạnh nội bộ và thúc đẩy CBNV không ngừng cố gắng, tăng hiệu quả và năng suất công việc.
Đội ngũ đánh giá viên nội bộ VNPAY còn là những người truyền cảm hứng, duy trì sự nhận thức về tiêu chuẩn ISO trong tổ chức

ISO 9001:2015 là bước tiến tiếp theo của VNPAY nhằm chuẩn hóa và quốc tế hóa toàn bộ quy trình của doanh nghiệp. Chính vì vậy, đội ngũ Đánh giá viên nội bộ không chỉ chứng minh tính duy trì, cải tiến hệ thống quản lý mà còn giúp nâng cao các hoạt động đánh giá cấp chứng nhận, đánh giá đại diện khách hàng từ VNPAY.