BÙNG NỔ NĂNG LƯỢNG "GENZ" CÙNG SINH VIÊN UET TẠI "NGÀY HỘI VIỆC LÀM" 2023

- 04/04/2023

Ngày 1/4 vừa qua, Tuyển dụng VNPAY đã chứng minh được sức hút vốn có của mình khi đón hơn 800 lượt sinh viên tới gian hàng "Ngày hội việc làm" tại Trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN!!!

Là lần thứ 2 liên tiếp VNPAY tham gia với UET Jobfair và có thể nói rằng: sự kiện này chính là một trong những cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp tại VNPAY cũng như tại các doanh nghiệp khác nói chung.
VNPAY vinh hạnh khi là Nhà tài trợ Bạc tại UET Jobfair 2023
Đến với gian hàng VNPAY, các bạn sinh viên đã có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ và tràn đầy hứng khởi với chuỗi hoạt động đầy thiết thực như: trải nghiệm hoạt động phỏng vấn trực tiếp, gặp gỡ các anh chị từng là cựu sinh viên UET để học hỏi những kinh nghiệm đi trước, từ đó tạo hành trang vững chắc cho các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường.
VNPAY rất vui khi từ sớm các bạn sinh viên đã chờ để check-in nhận quà và nghe tư vấn hướng nghiệp
Các phần quà hấp dẫn được trao tới tay từng bạn sinh viên UET
Giao lưu với các anh chị cựu sinh viên UET học hỏi thêm kinh nghiệm của "người đi trước"
Bên cạnh đó, VNPAY còn tổ chức các "minigame" rinh quà hấp dẫn lôi cuốn hàng trăm "GenZ UET" tham gia. Thông qua qua các trò chơi, những nét văn hóa đặc trưng của VNPAY được truyền tải đến các bạn một cách gần gũi và hiệu quả.
Tham gia các trò chơi "độc nhất vô nhị" chỉ có tại VNPAY
Minigame tại VNPAY đã để lại ấn tượng sâu sắc với sinh viên UET

Hy vọng, VNPAY đã ghi được dấu ấn đẹp trong lòng các bạn sinh viên UET với cương vị là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Thanh toán điện tử tại Việt Nam!