ĐỎ - HOẠT ĐỘNG HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI VNPAY

- 29/08/2022

Người VNPAY trong suốt quãng thời gian 15 năm hình thành và phát triển luôn ý thức được rằng, bên cạnh việc tạo nên những sản phẩm dịch vụ ưu việt giúp “cho cuộc sống đơn giản hơn” thì vẫn đã - đang - và sẽ luôn chú trọng tới những hoạt động xã hội, góp phần cống hiến những giá trị có ích cho đất nước.
Chính vì vậy, "ĐỎ" - hoạt động hiến máu nhân đạo vì cộng đồng ra đời, chính thức viết thêm một nét văn hóa đẹp và sẽ là một hành trình luôn được duy trì tại VNPAY.

Với sự hưởng ứng đầy tích cực từ anh chị em VNPAY, "ĐỎ" năm đầu tiên đã tạo cho mình cột mốc:
✉ 190 người đăng ký
🤝 250 người tham gia
🔴 180 đơn vị máu được ghi nhận

Những con số ấn tượng này không chỉ nói lên sự ủng hộ của toàn thể CBNV đối với chương trình mà còn thể hiện được sức mạnh nhân ái của Người VNPAY trong việc sẻ, tương trợ lẫn nhau trong cộng đồng.

Những giọt máu tình nguyện hôm nay sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin và hy vọng cho con người. Năm 2022 đánh dấu "ĐỎ" diễn ra thành công tốt đẹp, xin được gửi lời cảm ơn đội ngũ của Viện huyết học Truyền máu Trung ương và tập thể anh chị em Người VNPAY, cùng nhau - chúng ta đã tạo nên một hành trình ĐỎ thật tuyệt vời!