GIẢI BÓNG ĐÁ KHỐI CÔNG NGHỆ VNPAY ️

- 30/11/2022

Giải bóng đá Khối Công nghệ VNPAY được khởi tranh từ ngày 10/11 - 26/11/2022 với sự góp mặt của 10 đội bóng tranh tài tại "chảo lửa" Thành Phát.

Trải qua 3 tuần tranh tài với 25 trận đấu hấp dẫn và kịch tính, FC. Giá trị gia tăng đã lên ngôi vô địch một cách đầy thuyết phục. Trình làng giải đấu với lứa cầu thủ trẻ cùng lối chơi tràn đầy năng lượng và cống hiến, đội bóng áo vàng đã chinh phục chiếc cúp vô địch với thành tích toàn thắng.
FC. Giá trị gia tăng ăn mừng cùng chiếc cúp vô địch
Trận chung kết giữa FC. Giá trị gia tăngFC. Quản trị hệ thống đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, một bữa tiệc bóng đá tấn công đã được hai đội cống hiến cho người hâm mộ VNPAY. 
Khi những ngôi sao như LinhDC hay HiếuNM còn chưa kịp tỏa sáng thì một cầu thủ trẻ đã tạo nên sự khác biệt - người sau này đã dành giải Vua phá lưới của giải đấu với 10 bàn thắng: Dương Hoàng Chí (FC. Giá trị gia tăng). Một mình anh đã ghi một cú hattrick - trực tiếp góp công lớn giúp Giá trị gia tăng dành chiến thắng thuyết phục 4-2 và lên ngôi vô địch.
Cầu thủ Dương Hoàng Chí xuất sắc với danh hiệu "Vua phá lưới"
Dù về nhì nhưng FC. Quản trị hệ thống cũng để lại nhiều ấn tượng với lối chơi uyển chuyển và mềm mại cùng một đội hình với sự kết hợp đồng đều của cả những “lão đại” và các nhân tố trẻ.
May mắn chưa mỉm cười, FC. Quản trị hệ thống rinh Giải nhì của trận đấu
Là đội bóng có rất nhiều thay đổi về mặt lực lượng trước giải đấu nhưng FC. Phát triển ứng dụng di động cũng đã xuất sắc cán đích ở vị trí thứ ba.
Đại diện FC. Phát triển ứng dụng di động lên nhận Giải ba
Một giải đấu hấp dẫn vừa khép lại cũng là lúc những giải đấu khác mở ra. Cảm ơn người hâm mộ VNPAY đã cùng sát cánh và đồng hành cùng Giải bóng đá khối Công nghệ VNPAY 2022!
Hẹn gặp lại tại những giải đấu tiếp theo!