MỪNG SINH NHẬT VNPAY TUỔI 16

- 08/03/2023

Ngày 7 tháng 3 năm 2007, cái tên “VNPAY” ra đời mang theo một ước mơ lớn, một hoài bão lớn. Trải qua 16 năm phát triển, với sự gắn bó của hơn 1000 cán bộ nhân viên trên khắp 2 miền Bắc Nam, VNPAY đã chạm đến giấc mơ của những ngày đầu khởi nghiệp với những thành công nhất định.

Trải qua 16 năm phát triển, VNPAY đã chạm đến giấc mơ của những ngày đầu khởi nghiệp
Trong bữa tiệc kỷ niệm đặc biệt này, anh Trần Trí Mạnh - “Người cha đẻ” của thương hiệu VNPAY đã đại diện Ban giám đốc chia sẻ những cảm xúc chân thành về hành trình 16 năm nỗ lực của Công ty, những ước mong và hy vọng về tương lai trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực mà Công ty đang theo đuổi.
Anh Trần Trí Mạnh chia sẻ về hành trình 16 năm của Công ty
Tại mỗi văn phòng, chi nhánh, anh chị em đều cùng nhau chung vui trong bữa tiệc ấm cúng mừng sinh nhật công ty. Những trái tim của Người VNPAY dường như cùng chung một nhịp đập, những người đồng nghiệp trở nên gắn bó hơn bao giờ hết.
Người VNPAY cùng ghi lại những khoảng khắc đẹp trong ngày vui của Công ty
Đón tuổi mới với hành trình mới sẽ có nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với tinh thần đoàn kết, gắn bó của các cả tập thể, VNPAY sẽ không ngừng sáng tạo, phát triển để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới cho Quý khách hàng, Quý đối tác và "cho cuộc sống đơn giản hơn".
MỪNG SINH NHẬT VNPAY 16 TUỔI - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG - TĂNG TRƯỞNG VƯỢT BẬC!