NGƯỜI VNPAY TẠO "ĐỊA CHẤN" TẠI TEAMBUILDING 2022 - RACING FIRST!!!

- 27/09/2022

Đại gia đình VNPAY đã kết thúc chương trình Teambuilding 2 ngày 1 đêm (24-25/9) tại mảnh đất Hạ Long xinh đẹp.  Chuyến đi vừa là hành trình gắn kết gần 1000 thành viên lại với nhau vừa là dịp đánh dấu sự quay trở lại của “món ăn đặc sản" trong văn hóa Người VNPAY - TEAMBUIDING 2022 - RACING FIRST

Có thể nói, đây là một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất trong năm của VNPAY, những hoạt động vui chơi thú vị và đặc sắc chưa từng có trước đây tại đã được BTC dần dần hé lộ khiến cho các VNPAYer đứng ngồi không yên. Cuối cùng, đúng như kỳ vọng của tất cả các thành viên, cuộc vui 2 ngày 1 đêm đã kết thúc cực trọn vẹn và thành công rực rỡ. 

Bằng tinh thần “Đoàn kết không sợ gì hết” các VNPAYer đã cháy hết mình với tất cả các trò chơi teambuilding, cùng nhau tạo nên "cơn địa chấn" tại bãi biển Hạ Long. Niềm hứng khởi và nhiệt huyết dâng trào theo từng trò chơi giúp cho mọi người hòa đồng hơn, gắn kết hơn để cùng thiết lập nên những đội chơi tuyệt vời nhất. 
16 đội chơi với hàng trăm "bộ não" đồng tâm hiệp lực “bày mưu ủ kế” để vượt qua hàng loạt các trò chơi khó nhằn, chứng tỏ tinh thần đồng đội và sức sáng tạo của người VNPAY là bất khả chiến bại.
Điểm nhấn khó quên của tất cả VNPAYer chắc chắn là đêm Gala "Heart beats" được tổ chức vô cùng hoành tráng với concept "Waterbomb". Mở đầu chương trình với ca khúc dành riêng cho Người VNPAY cùng với đó là những thông điệp mà "người anh cả" - chủ tịch Trần Trí Mạnh nhắn gửi đã khiến bao con tim VNPAY thổn thức và rồi lại vỡ òa trong niềm tự hào về hành trình 15 năm đã qua.
Tất cả mọi thứ đã tạo nên một bầu không khí đầy cảm xúc và bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa khi chính thức đến với đại hội âm nhạc của liên minh 16 đội chơi. Các tiết mục đỉnh cao tranh đấu không những gây ấn tượng sâu sắc với Ban giám khảo bởi sự chuẩn bị công phu và dàn dựng chuyên nghiệp mà còn đem tới nguồn cảm hứng cho mỗi VNPAYer khi ẩn chứa trong các tiết mục đều là nội dung về chính con người VNPAY. 
Sức nóng của buổi Gala còn có sự đóng góp không nhỏ của các dancer ca sĩ chuyên nghiệp, làm cho Người VNPAY không “cháy” không được.
Một hành trình vừa khép lại cũng sẽ là cơ hội để nhiều hành trình khác mở ra. VNPAY TEAM BUILDING 2022 đã mang lại cho Người VNPAY nhiều cung bậc cảm xúc và sự gắn kết giữa tất cả thành viên trong công ty. Xin cảm ơn toàn thể anh chị em nhà VNPAY đã cùng tạo nên một chương trình thành công và đáng nhớ!
RACING FIRST - TỐC ĐỘ TIÊN PHONG - KHAI PHÓNG SỨC MẠNH!