THỦ TƯỚNG PHẠM MINH CHÍNH THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM VÍ ĐIỆN TỬ VNPAY

- 07/11/2022

Trong khuôn khổ của Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và các đại biểu dành thời gian tham quan gian hàng của VNPAY.

Tại đây, Thủ tướng đã trải nghiệm ví điện tử VNPAY và các giải pháp thanh toán số do VNPAY phát triển. Đồng thời động viên, đánh giá cao những nỗ lực của VNPAY trong việc phát triển hệ sinh thái thanh toán toàn diện, nhanh chóng, góp phần thay đổi thói quen thanh toán không tiền mặt của nhiều người dùng. Qua đó, Thủ tướng cũng bày tỏ mong muốn VNPAY sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian tới để thanh toán không tiền mặt ngày càng phổ cập với người dân trên mọi miền Tổ quốc.
Ví điện tử VNPAY là Ví điện tử đầu tiên tại Việt Nam cho phép người dùng mở các Ví gia đình, cấp hạn mức, quản lý chi tiêu và cùng sử dụng các tiện ích trong hệ sinh thái VNPAY với người thân. Ví gia đình cũng sở hữu một hệ sinh thái thanh toán đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đem đến những trải nghiệm thanh toán đơn giản, tiện ích hơn bao giờ hết.