VNPAY’s Honor Award 2021 - Unleash Your Shine: Thanh xuân một thời!

- 06/03/2021

Thứ 7, ngày  06/03/2021, lễ Tri ân vinh danh các CBNV có thâm niên lâu năm đã được tổ chức hết sức hoàng tráng tại Long Vĩ Palace. Đây còn là sự kiện đặc biệt đánh dấu cột mốc 14 năm hình thành và phát triển VNPAY.

 
Trải qua 14 năm, VNPAY đã gặt hái được nhiều thành công vang dội trên con đường xây dựng và hoàn thiện. Đó chính là nỗ lực của hàng trăm con người với ngọn lửa tình yêu công ty ngày đêm cháy rực. VNPAY’s Honor Award 2021 – Unleash Your Shine ghi nhận sự đồng hành lâu dài của các CBNV đã gắn bó với VNPAY từ 10 năm đến 14 năm.
“Dù đặc thù công việc hay phải OT, onsite liên tục với công việc cùng các đối tác, nhưng anh chị em luôn tìm được niềm đam mê bởi làm việc vì đam mê là đi chơi! Dù vất vả, nhưng ở VNPAY thật sự là thiên đường vì chính sự quan tâm của Ban Lãnh đạo dành cho nhân viên. Sự ra đời của các sản phẩm ưu việt, VNPAY đã khẳng định được tầm vóc của mình, khiến mọi đối thủ phải ngước nhìn.” – chia sẻ từ anh Bảo Ngọc – người cống hiến 11 năm dành cho công ty.

Từ những ngày đầu thành lập tới nay, đội ngũ VNPAY luôn cố gắng xây dựng, từng bước  để trở thành Fintech hàng đầu Việt Nam và đại diện Thương hiệu Quốc gia Việt Nam trên thị trường quốc tế. Đây là thành quả nỗ lực của hàng trăm con người với ngọn lửa tình yêu ngày đêm cháy rực.

Tuổi trẻ của chúng ta vì gặp được nhau mà bỗng nhiên trở nên thêm ý nghĩa! Cảm ơn những đồng đội đã kề vai sát cánh không kể ngày đêm. Chúc mừng sinh nhật VNPAY 14 tuổi!