VNPAY CAREER DAY: ĐIỂM HẸN LÝ TƯỞNG DÀNH CHO "INTERN" AN TOÀN THÔNG TIN!

- 23/02/2023

Ngày 21/02 vừa qua, Văn phòng VNPAY Hà Nội đã vui mừng chào đón đoàn sinh viên khoa An toàn thông tin đến từ Trường đại học Điện Lực, HV Kỹ thuật mật mã, HV Bưu chính Viễn thông và Đại học Bách Khoa thông qua chương trình VNPAY Career day.

Đến với chương trình, các bạn không những có cái nhìn thực tế về môi trường làm việc, bỏ túi thêm những kỹ năng ngoài sách vở mà còn có cơ hội trở thành thành viên chính thức của gia đình VNPAY.

Dưới sự tiếp đón nồng nhiệt cùng sự hướng dẫn tận tình, các bạn sinh viên tham gia thi tuyển trực tiếp về tư duy bảo mật. Kết thúc bài Test, các bạn có thêm một buổi "talk show" đầy hữu ích đến từ các chuyên gia Forensic, Pentest, SOC, Vận hành bảo mật của nhà VNPAY. Phần chia sẻ thân mật và cởi mở với các "đàn anh" phần nào mang đến cho các bạn sinh viên một lăng kính chân thật nhất về công việc thực tế, từ đó tiếp tục trang bị thêm cho mình những kiến thức, kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm cần thiết trong thời đại số.
Các teamlead trong lĩnh vực an toàn thông tin từ nhà VNPAY chia sẻ cởi mở trong buổi talk show
“Phải làm, phải trải nghiệm nhiều các bạn mới có thể làm việc tốt được. Chúng ta còn trẻ, phải làm việc thật quyết liệt”. Anh Nguyễn Tiến Lịch - Phó phòng An ninh thông tin và QLTT truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên trẻ
Hoạt động cuối cùng trong chương trình chính là “tour” tham quan văn phòng diễn ra đầy sôi nổi. Các bạn sinh viên đã được tiếp cận đến không gian làm việc mở siêu lý tưởng ở VNPAY. Khám phá những văn hóa, gặp gỡ và giao lưu với những anh chị phòng ban liên quan.
Các bạn sinh viên hào hứng đi tham quan và giao lưu với các anh chị tại Văn phòng VNPAY
Sau buổi trải nghiệm đầy thú vị này, hy vọng các bạn sinh viên  An toàn thông tin đã tìm thấy "chiếc chìa khóa" để chinh phục cánh cửa công nghệ dành riêng cho mình. VNPAY rất vinh hạnh khi là một trong những nguồn động lực tích cực để các bạn phấn đấu, xây dựng lộ trình rèn luyện, phát triển bản thân ngày một tốt hơn trong tương lai.