VNPAY CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐỔI TÊN KHỐI KỸ THUẬT THÀNH KHỐI CÔNG NGHỆ

- 03/03/2023

Người VNPAY bắt đầu tháng 3 bằng một sự kiện đặc biệt khi Ban Lãnh đạo quyết định đổi tên Khối Kỹ thuật thành Khối Công nghệ.Người VNPAY bắt đầu tháng 3 bằng một sự kiện đặc biệt khi Ban Lãnh đạo quyết định đổi tên Khối Kỹ thuật thành Khối Công nghệ.

Tổng Giám đốc Lê Tánh trao Quyết định đổi tên Khối Kỹ thuật thành Khối Công nghệ
Với tiền thân là Phòng Kỹ thuật sau đó được cơ cấu lại thành Khối Kỹ thuật vào tháng 01/2013, BLĐ Khối cùng các thành viên đã không ngừng nỗ lực đổi mới, đẩy mạnh việc nghiên cứu công nghệ và phát triển các sản phẩm, dịch vụ, từ đó cho ra mắt nhiều sản phẩm nổi bật trên thị trường. 
Trong gần 16 năm hình thành và phát triển, Khối đã đồng hành cùng Công ty để mang đến những sản phẩm tốt trong lĩnh vực ngân hàng, viễn thông và cho các Doanh nghiệp. Đến nay Khối đang duy trì kết nối và vận hành dịch vụ đến gần 40 Ngân hàng, 05 nhà mạng viễn thông, cùng hàng trăm đối tác, nhà cung ứng, mang đến thị trường các sản phẩm được đánh giá cao trong cả giá trị vận hành và hàm lượng công nghệ cao.
Anh Trần Mạnh Cường - Giám đốc Khối Công nghệ xúc động bày tỏ những khó khăn cũng như thành quả chung đã đặt được trong quãng thời gian vừa qua
Tại lễ trao Quyết định, Tổng Giám đốc kiêm Phó Chủ tịch HĐQT Lê Tánh có phát biểu “Việc đổi tên khối Kỹ Thuật thành Khối Công nghệ là một điều rất cần thiết, thể hiện sự định hướng rõ ràng của Ban lãnh đạo công ty trong việc lấy công nghệ làm giá trị cốt lõi nhằm phát triển các sản phẩm cũng như bắt kịp xu thế phát triển ngày càng mạnh mẽ của thế giới công nghệ. ”
Anh Lê Tánh chúc mừng và công nhận những thành quả nỗ lực không ngừng nghĩ của Khối Công nghệ
Một lần nữa, xin chúc Khối Công nghệ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, dẫn đầu các làn sóng công nghệ mới, phát triển những sản phẩm - dịch vụ - giải pháp công nghệ đẳng cấp thế giới, mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng, góp phần nâng cao vị thế VNPAY trong kỷ nguyên số.