VNPAY ĐANG PHÁT "4G" TẠI NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG 2023 - ĐẠI HỌC BÁCH KHOA

- 17/04/2023

⛳ Gặp gỡ chuyên gia, hiểu hết chuyện nghề!

🎯 Gỡ rối thắc mắc, tự tin ứng tuyển!

🥁 Giải quyết câu hỏi -  🎁 Gom quà về tay!

Đó chính xác là những nội dung cô đọng nhất về một buổi "ghé thăm" đầy sôi nổi của VNPAY với các bạn sinh viên HUST trong sự kiện Ngày hội việc làm 2023 của Viện Toán ứng dụng & Tin học vào ngày 15/4 vừa qua!!!

"Năng động, trẻ trung, nhiệt huyết" – Chính là nguồn năng lượng tích cực của gần 500 bạn sinh viên HUST đem đến gian hàng của VNPAY. Tại đây, các bạn đã có chuỗi hoạt động tư vấn nghề nghiệp hiệu quả cùng trải nghiệm thú vị với các trò chơi mang tính độc quyền từ nhà VNPAY.
Các bạn sinh viên Đại học Bách Khoa đã có cơ hội hiểu thêm về các vị trí nghề nghiệp cũng như những phúc lợi tuyệt vời dành riêng cho Intern, Fresher mà VNPAY đã và đang thực hiện.
Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến những khoảng khắc giao lưu, rinh quà tặng đầy hấp dẫn từ nhà VNPAY dành tặng các bạn HUST
Nhờ sự ủng hộ của "GenZ HUST", sắc màu của VNPAY lại một lần nữa được ghi dấu ấn của mình trên hành trình kết nối nhân tài trẻ. Chúng mình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với Ban tổ chức sự kiện và tất cả các bạn sinh viên đã dành tặng VNPAY sự yêu mến vô cùng lớn.