VNPAY FC - ĐỘI BÓNG CỦA GIA ĐÌNH

- 18/08/2022

Bóng đá có thể được coi là một trong những môn thể thao được quan tâm hàng đầu tại VNPAY xuyên suốt quá trình 15 năm hình thành và phát triển. Từ các đội bóng phòng ban trong Công ty, những cá nhân tìm thấy sự đồng điệu trên sân cỏ tập hợp thành một khối thống nhất và tạo nên VNPAY FC. Từ những ngày đầu thành lập, VNPAY FC luôn được xây dựng trên nền tảng của một khối đoàn kết, theo đuổi lối chơi bóng đề cao tính tập thể.

“Tre già thì măng mọc” - Một đội tuyển dù xuất sắc và thành công đến mấy cũng không thể trường tồn mãi. Lứa trẻ VNPAY FC phải cảm thấy may mắn khi luôn có những người anh giàu kinh nghiệm ở lại chơi bóng, đồng hành vừa để giúp các thành viên mới hòa nhập nhanh hơn, hiểu hơn về văn hóa Công ty, văn hóa Đội bóng. Chắc chắn rằng sau này khi chuyển giao đội bóng cho lứa kế cận, những cầu thủ dạn dày kinh nghiệm như anh Thanh ĐT, anh Việt “Vé”, anh Tuấn “béo” hay anh Đức NM sẽ luôn tự hào khi đó là những Linh Đậu, Hiếu “Thứ Hai” hay Kiên “Kante”. 
Ngoài việc chú trọng đầu tư cho lớp trẻ, VNPAY FC trong những năm qua luôn luôn duy trì cường độ thi đấu và rèn luyện thường xuyên. Bên cạnh đó, Đội tuyển không quên xây dựng tính gắn kết cho mỗi cá nhân vì suy cho cùng, chỉ khi tất cả cùng hiểu nhau, chấp nhận khuyết điểm, cùng sửa, cùng tiến bộ, cùng cố gắng vì mục đích chung thì đó mới chính là một đội bóng đúng nghĩa. ️
Thành quả của việc duy trì đội bóng với tính kế thừa và sự giúp đỡ lẫn nhau như một gia đình đã mang lại cho VNPAY FC những kết quả đáng nể, có thể kể đến như chức Vô địch Vietinbank ITC Open Cup 2020 hay VNPAY Open Cup 2022.
Nếu có dịp, hãy ra sân xem VNPAY thi đấu, bạn sẽ thấy các anh em trong đội luôn ra sân với thái độ tích cực, sẽ luôn thấy thật nhiều những nụ cười tiếng hô cổ vũ; cũng đừng bất ngờ khi nghe thấy những tiếng hô góp ý, những tiếng gọi khi đồng đội mất vị trí, những lời phê bình ngay trên sân cỏ... Nhưng tuyệt nhiên không một ai tỏ ra thái độ, không một ai cau mày vì tất cả đang thi đấu với một mục đích chung và vì bởi VNPAY FC không chỉ là một đội bóng mà còn là cả một gia đình!