VNPAY Games 2021 - Sân chơi mới với quy mô siêu "khủng"

- 07/04/2021

Hội thao VNPAY vốn là sân chơi gắn kết và lan tỏa tinh thần thể thao đã trở thành hoạt đồng truyền thống của người VNPAY. Từ 2020, sự kiện sẽ chính thức đổi tên thành VNPAY GAMES và VNPAY GAMES 2021 sẽ là một sân chơi mới có quy mô hơn "khủng" hơn. Đây không chỉ là nơi so tài của các vận động viên VNPAY mà còn được mở rộng đến với tất cả các vận động viên trong hệ sinh thái VNLIFE của chúng ta. Hứa hẹn sẽ mang đến một bầu không khí sôi động với những trận đấu mang tính chuyên môn cao.
Với thông điệp “Keep playing and challenge yourself”, VNPAY GAMES 2021 mang đến các màn tranh tài ở 4 bộ môn khác nhau: Bóng đá, cầu lông, chạy và thể thao điện tử E-sport.
Xuyên suốt 4 tháng diễn ra cuộc thi, các cổ động viên người VNPAY đã được chứng kiến tinh thần thi đấu sôi nổi, nhiệt huyết. Các bộ môn thi đấu được diễn ra đan xen với lối chơi đa dạng về chiến thuật, nhuần nhuyễn về kỹ thuật và sung mãn về thể lực của các VĐV. 
VNPAY Games 2021 năm nay là một giải đấu với chất lượng chuyên môn cao, để lại nhiều kỉ niệm và thắt chặt tình đoàn kết CBNV toàn công ty. Những tập thể và cá nhân xuất sắc nhất đã giành được những phần thưởng cao nhất. Kết quả xứng đáng cuối cùng đã thể hiện sự đầu tư đúng đắn, sự chuẩn bị đầy đủ nghiêm túc của các cá nhân và các tập thể đoạt giải. Cảm ơn các thành viên đã làm nên một mùa giải đáng nhớ!
(Một sống hình ảnh của giải VNPAY Games 2021)
FC VNPAY tại VNPAY Open Cup 2021  
 CLB Cầu lông VNPAY tại VNPAY Badminton Tournament (phải)
Hình ảnh tại buổi trao giải VNPAY Games 2021