VNPAY HỢP TÁC CÙNG TỈNH THỪA THIÊN HUẾ CHUYỂN ĐỔI SỐ TOÀN DIỆN

- 07/09/2022

Tháng 8 vừa qua, VNPAY đã chính thức "bắt tay" hợp tác với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế để thực hiện chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh nói chung và nền tảng ứng dụng Hue-S nói riêng.

Hue-S App - ứng dụng duy nhất tích hợp nhằm phục vụ nhu cầu đời sống của tỉnh Thừa Thiên Huế, từ người dân, doanh nghiệp tới cơ quan nhà nước tỉnh. VNPAY là đơn vị tư vấn thiết kế về giao diện và mở rộng phát triển thêm các tiện ích dịch vụ cho Hue-S App như thanh toán hóa đơn (điện, nước, học phí…), đặt vé vui chơi - giải trí - tham quan du lịch; mua vé máy bay; mua sắm trực tuyến VnShop,...đem đến cho người dùng những trải nghiệm tiện lợi và ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra, nền tảng Hue-S còn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong chuyển đổi số nhằm thay đổi từ mô hình truyền thống sang doanh nghiệp số bằng cách áp dụng công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (Big Data), Internet vạn vật (IoT), điện toán đám mây (Cloud Computing)... thay đổi phương thức điều hành, lãnh đạo, quy trình làm việc, văn hóa doanh nghiệp.

Thời gian tới, VNPAY sẽ không ngừng đóng góp tích cực cho việc thúc đẩy kinh tế số ngành du lịch và sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp Huế đang cung cấp các dịch vụ du lịch, di sản, văn hoá để đẩy mạnh trên các nền tảng, kênh bán trực tuyến đầy tiềm năng của VNPAY.