VNPAY KHÁNH THÀNH CÁC ĐIỂM TRƯỜNG CHO HỌC SINH TỈNH SƠN LA

- 23/08/2022

Thấu hiểu được những khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập của các em học sinh vùng cao khu vực tỉnh Sơn La, VNPAY đã kết hợp cùng Quỹ Xây Trường Vùng Cao, công ty Ftech & nhà sách Thái Hà Book gây quỹ xây dựng mới các điểm trường cho các em học sinh tại nơi đây.

Sau một thời gian gây quỹ và triển khai xây dựng, ngày 21-22/8 vừa qua, không quản khó khăn về đường đi và điều kiện thời tiết, VNPAY đã có mặt để tham dự lễ khánh thành 5 điểm trường bao gồm điểm trường Bản Công, Huổi Cát, Lụng Há, Pá Men, Bản Cang tại tỉnh Sơn La. Mỗi điểm trường đều được xây dựng các phòng học, công trình vệ sinh, sân chơi rộng rãi khang trang và được cung cấp đầy đủ trang thiết bị học tập đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh.
Với tinh thần tương thân tương ái, nhiều năm qua VNPAY đã góp mặt trong rất nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa như gây quỹ Newborns Việt Nam, Tết ấm cho người nghèo vì miền Trung yêu thương, dự án xây cầu, gây quỹ hỗ trợ người cao tuổi và đặc biệt là đồng hành trong xây dựng các điểm trường cho trẻ em nghèo vùng biên giới. 
Đây chính là một nét văn hóa đáng tự hào của Người VNPAY và chắc chắn sẽ được duy trì cũng như phát huy mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới để góp phần xây dựng cộng đồng, xã hội ngày càng tốt đẹp.
Cùng xem lại những khoảnh khắc đẹp trong Lễ Khánh thành cùng Người VNPAY nhé!