VNPAY LỌT TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐỔI MỚI SÁNG TẠO 2023

- 09/10/2023

Chiều ngày 06/10 VNPAY đã vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Đổi mới Sáng tạo Việt Nam 2023. Đây là năm thứ hai liên tiếp VNPAY lọt top Thương hiệu mạnh.

Chương trình Thương hiệu Mạnh Việt Nam là sự kiện thường niên lớn nhất của Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy – Vietnam Economic Times, được khởi xướng từ năm 2003 và duy trì liên tục tới nay. Bền bỉ trong suốt 20 năm, chương trình đã kiến tạo và phát triển một cộng đồng doanh nghiệp thương hiệu mạnh Việt Nam với hàng nghìn thương hiệu ở tất cả các ngành, các lĩnh vực hoạt động của nền kinh tế.

Với mục tiêu giúp người dân dễ dàng tiếp cận thanh toán điện tử, các kênh mua sắm hiện đại, hướng tới xã hội không tiền mặt và nền kinh tế số toàn diện. VNPAY không ngừng phát triển sản phẩm mới theo xu hướng hiện đại và hiệu quả. VNPAY mang lại sự tin cậy cho các đối tác nhờ chất lượng dịch vụ ổn định và minh bạch.

Ông Trần Mạnh Nam – Giám đốc Khối Doanh nghiệp nhận giải Thương hiệu mạnh Đổi mới sáng tạo 2023.

Với gần 2000 kỹ sư và chuyên gia giỏi, VNPAY ứng dụng, triển khai nhiều công nghệ tiên tiến như điện toán đám mây (cloud computing), trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn (Big Data), Blockchain (công nghệ chuỗi khối), eKYC (công nghệ định danh trực tuyến)…

VNPAY hợp tác với hơn 40 ngân hàng trong và ngoài nước phát triển Mobile Banking, đáp ứng nhu cầu thanh toán và mua sắm của hơn 40 triệu khách hàng. VNPAY xây dựng được một hệ sinh thái tiện ích đa dạng trên ứng dụng ngân hàng, như: đặt vé máy bay, tàu, xe, đặt phòng khách sạn, xem phim, golf, bóng đá, mua sắm trực tuyến VnShop, thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại và nhiều tiện ích khác.

Đặc biệt, gần đây VNPAY gây ấn tượng với nền tảng VNPAY Taxi. Tiện ích này kết nối với gần 200 hãng taxi trên toàn quốc, cho phép người dùng đặt xe ngay trên hơn 20 ứng dụng ngân hàng, ví điện tử. Góp phần bình ổn giá cước taxi trên thị trường, nhất là vào giờ cao điểm. Trong khi đó, khách hàng thêm chủ động, linh hoạt và có nhiều lựa chọn hơn. Thời gian tới, VNPAY tiếp tục mở rộng kết nối với các hãng taxi, song song với đó là hợp tác với nhiều ngân hàng hơn nữa để gia tăng tệp khách hàng.

Ông Trần Mạnh Nam – Giám đốc Khối Doanh nghiệp, đại diện VNPAY cho biết: “Xác định công nghệ là yếu tố cốt lõi, chúng tôi đầu tư mạnh mẽ vào các siêu nền tảng công nghệ với đội ngũ nhân sự chất lượng cao đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, nhằm bắt kịp các xu hướng công nghệ hiện đại nhất. Giải thưởng Thương hiệu Đổi mới Sáng tạo là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm của mình, mang tới nhiều giá trị hơn nữa”.

VNPAY nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Đổi mới Sáng tạo Việt Nam 2023.

Bên cạnh đó, VNPAY hợp tác với hơn 250,000 doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp thanh toán, nền tảng chuyển đổi số cho doanh nghiệp với các sản phẩm tiêu biểu như thanh toán VNPAY-QR, giải pháp thanh toán VNPAY-POS, VNPAY Soft-POS, giải pháp hóa đơn điện tử VNPAY-invoice, giải pháp thanh toán cho doanh nghiệp VNPAYB2B.

Năm 2023, chương trình Thương hiệu Mạnh Việt Nam triển khai khảo sát doanh nghiệp ở các nhóm ngành kinh tế, tiến hành bình xét và công bố các hạng mục vinh danh sau:

- TOP 10 Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2022-2023;

- TOP 10 Thương hiệu Mạnh - Kinh doanh Xuất sắc 2022-2023;

- TOP 10 Thương hiệu Mạnh - Tăng trưởng Ấn tượng 2022-2023;

- TOP 10 Thương hiệu Mạnh - Tiên phong Đổi mới sáng tạo 2022-2023;

- TOP 10 Thương hiệu Mạnh - Tăng trưởng xanh 2022-2023;

- TOP Thương hiệu Mạnh - Phát triển bền vững 2022-2023;