VNPAY NHẬN GIẢI "THƯƠNG HIỆU MẠNH VIÊT NAM 2022" LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ

- 14/10/2022

Chiều ngày 12/10, VNPAY đã vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2022 trong lĩnh vực công nghệ.

Ông Trần Mạnh Cường – Giám đốc Khối Kỹ thuật, Giám đốc Trung tâm Khoa học dữ liệu VNPAY nhận giải thưởng Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2022.
(Hàng dưới, người thứ 2, từ phải sang)

Giải thưởng này do Tạp chí Kinh tế Việt Nam VnEconomy – Vietnam Economic Times tổ chức, được bình xét dựa trên các tiêu chí: Chiến lược, chương trình hành động và kết quả hoạt động của doanh nghiệp đạt được thể hiện rõ quá trình: chuyển đổi số; chuyển đổi xanh, tiết kiệm năng lượng, ưu tiên sử dụng năng lượng sạch; phát triển mô hình sản xuất, kinh doanh chia sẻ, nhân văn và bao trùm; Bảo vệ thương hiệu và chú trọng phát huy chính sách hướng tới người lao động và cộng đồng; và các chỉ số phục hồi tăng trưởng của doanh nghiệp sau tác động nghiêm trọng của đại dịch Covid-19.

Được vinh danh Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2022 về lĩnh vực Công nghệ, đại diện VNPAY - ông Trần Mạnh Cường, chia sẻ: “Giải Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2022 về lĩnh vực Công nghệ là sự ghi nhận cho những sáng tạo và đầu tư không ngừng nghỉ vào công nghệ mới của chúng tôi. Đây không chỉ là minh chứng cho sự hài lòng của người dùng đối với thương hiệu VNPAY mà còn là động lực quý báu để chúng tôi tiếp tục nỗ lực phát triển, hoàn thiện sản phẩm, chinh phục thị trường và nhận được sự tin dùng của mọi người”.

VNPAY nhận giải thưởng Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2022 lĩnh vực Công nghệ.

Tập trung vào hai lĩnh vực cốt lõi là Tài chính – Ngân hàng và Công nghệ thông tin – Viễn thông, hiện VNPAY đang hợp tác với hơn 40 ngân hàng, các tổ chức thanh toán tại Việt Nam và Quốc tế, 5 công ty viễn thông và hàng trăm nghìn doanh nghiệp.

Ngoài ra, thương hiệu VNPAY cũng đang sở hữu nhiều dịch vụ thanh toán tiêu biểu, đó là: Ví VNPAY – Ví điện tử dành cho gia đình; VNPAY-QR – Giải pháp thanh toán qua mã QR; VNPAY-POS – Giải pháp thanh toán toàn diện; VnPayBill – Dịch vụ thanh toán hoá đơn; VNPAY-Invoice – Giải pháp hoá đơn điện tử…

VNPAY – sản phẩm ví điện tử của thương hiệu VNPAY.

Công ty Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) không ngừng cập nhật công nghệ hiện đại, nắm bắt xu hướng thanh toán nổi bật nhất trên thị trường để tập trung phát triển toàn diện mọi sản phẩm và dịch vụ.

Với những nỗ lực và thành tựu của VNPAY, ông Cường kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy xã hội không tiền mặt tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn.

Các hạng mục công bố và vinh danh tại Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2022

·       TOP 8 Doanh nhân xuất sắc

·       TOP 10 thương hiệu Mạnh Việt Nam

·       TOP 10 thương hiệu Xanh

·       TOP 10 thương hiệu xuất sắc

·       TOP 10 thương hiệu tăng trưởng ấn tượng

·       TOP 10 các ngành Ngân hàng, Dịch vụ tài chính, Bất động sản, Xây dựng, Công nghiệp, Nông nghiệp, Công nghệ số và Bán lẻ