VNPAY RỘN RÀNG KHAI XUÂN

- 31/01/2023

Trong không khí rộn ràng sức xuân, sáng ngày mùng 9 Tết Quý Mão (30/01), VNPAY đã tổ chức buổi gặp mặt khai xuân đầu năm mới tại các điểm cầu văn phòng khắp mọi miền.

Như một truyền thống của VNPAY mỗi dịp xuân về, buổi gặp mặt đầu năm là dịp để Người VNPAY gửi nhau những lời chúc tốt lành, trao nhau những chiếc lì xì may mắn và cùng chia sẻ những câu chuyện, kế hoạch, mong ước trong năm tới.
Một buổi tiệc ngọt ấm cúng được tổ chức tại sảnh Công ty đã trở thành nơi gặp mặt đông đủ, gần gũi của mọi thành viên nhà VNPAY. Phát biểu trong buổi gặp mặt, anh Lê Tánh – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc đã thay mặt cho Ban Lãnh đạo công ty gửi tới các CBNV lời chúc đầu xuân may mắn, đạt được nhiều thành tựu mới, góp phần vào sự phát triển, lớn mạnh chung của Công ty.
Không chỉ có Ban Lãnh đạo và các Trưởng phòng có màn khai xuân đầy khí thế, VNPAY-er các phòng, các chi nhánh cũng có buổi khai xuân theo cách riêng của mình. Rộn ràng từ khắp các điểm cầu từ Hà Nội đến TP.Hồ Chí Minh, các VNPAY-er đều rất hồ hởi, phấn chấn khi gặp lại nhau và cùng trao nhau những lời chúc năm mới đến anh chị em đồng nghiệp.
Với một ngày đầu xuân ngập tràn niềm vui, hứng khởi, hy vọng toàn thể CBNV VNPAY sẽ có một năm hạnh phúc, gặt hái những thành công mới!