VNPAY RUNNING CLUB x LONG BIEN MARATHON 2022

- 07/11/2022

Sáng ngày 31/10 vừa qua, Giải chạy Longbien Marathon 2022 đã diễn ra sôi nổi tại Trung tâm Thể dục thể thao quận Long Biên và Khu đô thị Vinhomes Riverside (quận Long Biên) với sự tham gia tranh tài cực hào hứng của hơn 10.000 vận động viên.

Đối với Người VNPAY nói chung và những người yêu chạy bộ VNPAY nói riêng, Longbien Marathon được gọi vui là “Giải truyền thống” của VNPAY Running Club vì sự yêu thích và số lượng vận động viên đăng ký tham dự luôn luôn đông đảo qua các năm.
Tiếp nối văn hóa đó, giải chạy năm nay đã có gần 60 Runner tại Câu lạc bộ chạy VNPAY trải đều ở các cự ly 5km, 10km, 21km và 42km. Tất cả các vận động viên của VNPAY đều hoàn thành xuất sắc cự ly mà mình đăng ký!
Sau Long Bien Marathon 2022, VNPAY Running Club sẽ tiếp tục tham gia sự kiện thể thao thiện nguyện như "Tết ấm cho người nghèo" (Xuân Quý Mão 2023) hay phát động các Challenge rèn luyện sức khỏe mới. Các hoạt động thể dục, thể thao tại VNPAY luôn được khuyến khích tổ chức và tham gia nhằm tạo ra những sân chơi mới, các hoạt động giải trí lành mạnh, đồng thời rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho mọi thành viên.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng nhất của các VNPAY Runner tại Long Bien Marathon 2022!