VNPAY TAXI ĐẠT DANH HIỆU TOP SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TIN DÙNG VIỆT NAM 2023

- 22/12/2023

Dù có nhiều đối thủ nặng ký cạnh tranh, VNPAY Taxi vẫn xuất sắc được vinh danh trong Top sản phẩm - dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2023. 

Tại lễ công bố và vinh danh giải Tin Dùng 2023 do Tạp chí Kinh Tế Việt Nam tổ chức ngày 21/12 tại Hà Nội, VNPAY Taxi - Nền tảng gọi taxi trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY của Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) đã xuất sắc được trao thưởng hạng mục: Top 50 sản phẩm - dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2023. 

TS Trần Mạnh Nam - Giám đốc Khối Doanh nghiệp VNPAY nhận giải thưởng Top sản phẩm - dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2023 cho dịch vụ VNPAY Taxi.

Sự kiện thường niên “Chương trình Tin Dùng Việt Nam” được Tạp chí Kinh Tế Việt Nam (trước là Thời báo Kinh Tế Việt Nam) khởi xướng và duy trì từ năm 2006 đến nay. Trong suốt 17 năm qua, Chương trình Tin Dùng Việt Nam góp phần thúc đẩy hoạt động trao đổi thông tin đa chiều giữa nhà sản xuất, kênh phân phối và người tiêu dùng, nhằm tạo sự thông hiểu, gắn kết vì sự phát triển thị trường tiêu dùng Việt Nam minh bạch và giá trị. 

Tại lễ trao giải, Giám đốc Khối Doanh nghiệp VNPAY, TS Trần Mạnh Nam chia sẻ: "Giải thưởng không chỉ là niềm tự hào của VNPAY, mà còn là sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ taxi chất lượng, đảm bảo sự tiện lợi, an toàn".

Ông Nam tiếp tục nhấn mạnh rằng công ty đã đầu tư rất nhiều cho công nghệ, nguồn lực nhân sự và luôn đặt lợi ích của đối tác và khách hàng lên hàng đầu. "Để kết nối được hàng trăm hãng taxi, ngân hàng và khách hàng là một thách thức lớn đối với VNPAY. Vì vậy, chúng tôi đã tập trung đầu tư rất nhiều nguồn lực để tối ưu hóa hạ tầng công nghệ, đảm bảo hiệu suất vận hành và tạo ra những giá trị tốt nhất cho các bên và đặc biệt là người dùng”.

Chứng nhận: VNPAY Taxi đạt Top 10 Tin Dùng Việt Nam 2023 

Với mong muốn nâng cao trải nghiệm người dùng, hầu hết các app ngân hàng hiện nay đều đã tích hợp tính năng VNPAY Taxi. Theo đó, người dùng có thể dễ dàng gọi VNPAY Taxi mọi lúc mọi nơi trên các app ngân hàng như VCB Digibank, BIDV SmartBanking, VietinBank iPay Mobile, Agribank E-Mobile Banking, BaoViet Smart, AB Ditizen, VietABank EzMobile, Eximbank EDigi, SaigonBank Smart Banking, app HDBank, IVB Mobile Banking…

Ngoài ra với thiết kế thân thiện còn giúp người dùng dễ dàng thực hiện việc gọi xe thông qua ứng dụng ngân hàng và ví điện tử VNPAY. Tất cả thông tin liên quan đến việc đặt xe như giá cước, thông tin về tài xế, hành trình dự kiến và thời gian chờ đợi đều được hiển thị một cách rõ ràng và dễ hiểu. Chỉ cần chọn điểm đi và điểm đến, VNPAY Taxi sẽ tự động tính toán giá cước và cung cấp thông tin vị trí cũng như thời gian tài xế sẽ đến điểm đón. Không chỉ vậy, khách hàng có thể giảm thiểu rất nhiều chi phí di chuyển khi sử dụng dịch vụ do VNPAY Taxi thường xuyên tung ra những chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 50.000 đồng cho mỗi cuốc xe.  

Khách hàng tin dùng sử dụng tính năng đặt xe trên VNPAY Taxi. 

Ứng dụng này đã kết nối với hơn 170 hãng taxi uy tín như taxi Xanh SM, taxi Mai Linh, taxi G7, taxi Thủ đô, taxi Thăng Long, taxi Sun Taxi, taxi Sen Hồng, taxi Đà Nẵng, taxi Long Biên…, mở ra nhiều lựa chọn đa dạng cho người dùng từ các thương hiệu khác nhau. Trong tương lai, VNPAY Taxi sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới đối tác, cung cấp trải nghiệm phong phú và đa dạng hơn cho khách hàng. 

Từng trải nghiệm dịch vụ VNPAY Taxi trên app ngân hàng VCB Digibank, chị Phương Lan (38 tuổi, TP.HCM) bày tỏ: “Được đồng nghiệp giới thiệu dịch vụ gọi xe giá tốt ngay trên app ngân hàng nên mình thử ngay. Điều mình ấn tượng ở dịch vụ này là sự có mặt của đa dạng hãng xe. Mình được trải nghiệm dịch vụ taxi ở nhiều thương hiệu khác nhau với mức giá ổn định và nhiều ưu đãi hấp dẫn”.

Để cập nhật các ưu đãi khi sử dụng tính năng VNPAY Taxi, độc giả xem tại đây