VNPAY TRAO TẶNG ĐIỂM TRƯỜNG CHO HỌC SINH TẠI SƠN LA

- 06/12/2022

Ngày 03/12 vừa qua, dưới tiết trời đầu đông lạnh giá, Đoàn thiện nguyện VNPAY đã có mặt để tham dự và tổ chức Lễ khánh thành điểm trường bản Pu Sút - Trường Mầm non Sơn Ca - Xã Sam Kha, Huyện Sốp Cộp, Tỉnh Sơn La.

Sau gần 2 tháng tiến hành khởi công và xây dựng với sự chung tay của ban từ thiện toà nhà VNPAY, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ các cấp chính quyền địa phương; một ngôi trường mới khang trang hơn, tiện nghi hơn đã thay thế hoàn toàn căn nhà gỗ 2 gian đã xuống cấp trầm trọng trước đây.
Trường Mầm non Sơn Ca mới được xây dựng trên nền đất rộng rãi gồm 2 phòng học khang trang với diện tích hơn 80, có công trình vệ sinh đầy đủ, có sân chơi thoáng mát rộng 60 m2 và được cung cấp đầy đủ trang thiết bị học tập đảm bảo môi trường học tập cho các bạn học sinh nơi đây.
Những chiếc áo, đôi ủng hay những món đồ chơi… dù chỉ là những món quà đơn giản thôi nhưng cũng đủ để VNPAY thấy được niềm hạnh phúc từ các bạn nhỏ nơi đây. Nụ cười và ánh mắt rạng ngời là những giá trị vô giá mà VNPAY nhận được tại điểm trường bản Pu Sút. Chính những khoảnh khắc đẹp ấy càng khiến cho VNPAY thêm quyết tâm cho những hành trình thiện nguyện trong tương lai.
Trong suốt quãng thời gian 15 năm hình thành và phát triển, VNPAY luôn ý thức được rằng: bên cạnh việc tạo nên những sản phẩm - dịch vụ công nghệ ưu việt giúp “cho cuộc sống đơn giản hơn”; VNPAY đã - đang - và sẽ luôn chú trọng tới những hoạt động xã hội làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Bởi cống hiến cho xã hội và lan tỏa những giá trị tích cực tới cộng đồng đã trở thành một nét văn hóa đẹp của VNPAY.