VNPAY VÀ VIETTEL DIGITAL CÔNG BỐ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC, THÚC ĐẨY THANH TOÁN SỐ

- 25/05/2023

Vừa qua, VNPAY và Viettel Digital đã chính thức công bố mở rộng hợp tác chiến lược. Cụ thể từ 22/05/2023, khách hàng Viettel Money có thể áp dụng các chương trình khuyến mại khi thanh toán bằng VNPAY-QR trên ứng dụng Viettel Money.

Nhằm thúc đẩy thanh toán số toàn diện, VNPAY và VDS mở rộng quy mô hợp tác tạo bước chuyển đổi tích cực trong việc làm mới, hoàn thiện trải nghiệm cho người tiêu dùng trong thời đại số hóa sâu rộng, mở ra một hướng đi mới trong chiến lược phát triển của hai bên. Theo đó, VNPAY mở rộng phạm vi áp dụng của các chương trình khuyến mãi trên Viettel Money – Hệ sinh thái tài chính số do Viettel Digital toàn trình làm chủ, giúp người dùng Viettel Money sử dụng phương thức thanh toán không tiền mặt từ VNPAY nhanh chóng, tiết kiệm trên ứng dụng cũng như tại điểm giao dịch.
Đại diện phía VNPAY, Tổng Giám đốc Lê Tánh nhận định: “VNPAY đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới giúp hoàn thiện trải nghiệm mua sắm, thanh toán của người Việt trong thời kỳ số hóa sâu rộng. Trong lần hợp tác này với Viettel Digital , VNPAY không chỉ hướng đến việc nâng cao trải nghiệm thanh toán số của hàng triệu khách hàng trên cả nước mà còn giúp người dùng Viettel Money mua sắm nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm khi tiếp cận được với mạng lưới thanh toán rộng khắp và chương trình khuyến mại hấp dẫn của phương thức thanh toán VNPAY-QR. Việc mở rộng hợp tác với Viettel Digital cũng tạo điều kiện để VNPAY đẩy mạnh hơn nữa đầu tư vào các sản phẩm dịch vụ mang tính dài hạn, đem lại lợi ích bền vững cho khách hàng và cho cả 2 bên trong tương lai.”
Lần mở rộng hợp tác này cũng đánh dấu một bước tiến mới để VNPAY và Viettel Digital hỗ trợ lẫn nhau trong việc mở rộng và phát triển các điểm giao dịch, điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc; là đòn bẩy phổ cập thanh toán không tiền mặt hơn nữa bằng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho người dùng.
Sự kiện ký kết thỏa thuận mở rộng hợp tác giữa VNPAY và VDS là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững lâu dài giữa hai đơn vị, phù hợp với xu thế chuyển đổi số mạnh mẽ, đặc biệt là các dịch vụ thanh toán không tiền mặt trong thời gian gần đây và trên hết là đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội thời đại mới.