WELCOME ONBOARD! NEWBIES VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM

- 03/03/2023

Vào một ngày đẹp trời tháng 3, Tuyển dụng VNPAY hân hoan chào đón những thành viên mới và đã ngẫu hứng lưu giữ lại những khoảnh khắc thật đẹp của các "Newbies" trong ngày onboard. Tháng mới, VNPAY tạo bất ngờ mới, nâng cao trải nghiệm từ những điểm chạm đầu tiên. Hãy cùng dạo quanh 1 vòng để khám phá xem Newbies ngày đầu tiên gia nhập với đại gia đình VNPAY sẽ được trải nghiệm những gì nhé!

Với mong muốn kết nối, tạo "hành trang" hội nhập giúp các bạn nhanh chóng bắt nhịp với môi trường mới, quy trình Onboaring tại nhà VNPAY sẽ bắt đầu bằng việc tiếp đón, trao đổi các thông tin nội bộ cần thiết, thực hiện các thủ tục theo hướng dẫn một cách đơn giản, dễ dàng mà vui không kém.
Thay vì vào vị trí làm việc ngay, các bạn Newbies sẽ được tiếp đón tại phòng riêng để “clear” các thủ tục và trao đổi về các nội quy để hòa nhập với môi trường làm việc mới.
Tiếp theo, các bạn sẽ được đi lấy dấu vân tay để "check-in", hệ thống chấm công nhà VNPAY được lắp đặt tại mỗi tầng làm việc để công tác này mỗi buổi sáng được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng nhất.
Tại VNPAY, các bạn sẽ được "cấp laptop" cùng các thiết bị hỗ trợ khác để làm việc vì VNPAY mong muốn bạn được trải nghiệm trong môi trường linh hoạt. Không chỉ là sự hiện diện 8 tiếng trong văn phòng mà còn có thể thay đổi không gian để tương tác, kết nối và thúc đẩy nhau cùng phát triển.
Cuối cùng, bạn sẽ được đi tham quan Văn phòng và dẫn về phòng để nhận vị trí làm việc cũng như làm quen với các "đồng đội" của mình.

Chào mừng và cảm ơn các bạn vì đã lựa chọn VNPAY. 

VNPAY tin rằng chúng ta đều có những điểm chung để cùng nhau bắt đầu hành trình sáng tạo trong công nghệ, không ngừng khám phá giới hạn mới và tìm kiếm cho riêng mình thật nhiều trải nghiệm thú vị. 🧡